Phòng khách lát gạch nền như thế nào mới đẹp?

Phòng khách vừa được coi là mặt tiền của cả căn nhà, đây là nơi để bạn tiếp đón khách của mình, đây cũng là nơi để cả gia đình bạn cùng quây quần ngồi xem phim, nói chuyện tán gẫu với nhau nên vai trò của phòng khách là cực kỳ quan trọng. Thế nên việc thiết kế, lựa chọn gạch lát nền cho phòng khách làm sao thật phù hợp ngày càng được quan tâm. Bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi hy vọng cho bạn biết được loại gạch mà phòng khách mình cần là như thế nào?

Phòng khách lát gạch nền như thế nào mới đẹp?

Trước hết, để chọn được gạch thì phải khác định diện tích căn phòng. Nếu mặt sàn phòng khách có diện tích nhỏ thì không nên chọn những viên gạch lát quá lớn, nhìn không thuận mắt, hơn nữa việc cắt gạch để lát ở góc nhà hay sát tường cũng làm mất nhiều thời gian, lại còn phí gạch mà không được đẹp mắt nữa chứ. Còn trong những căn phòng rộng có diện tích lớn thì ngược lại, nên chọn những viên gạch to, còn nếu chọn gạch nhỏ thì sẽ vừa tốn thời gian, khi lát sẽ tạo qua ra nhiều rãnh làm giảm đi tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Khi đã xác định được kích thước phòng khách, kích thước gạch rồi thì tiếp tục chọn màu và phong thủy. Việc bạn chọn màu sắc phù hợp với màu tường, màu nội thất sẽ tạp được sự đồng điệu, nhịp nhàng trong tổng thể không gian văn phòng. Bên cạnh đó cũng cần chọn màu gạch hợp với phong thủy, vận mạng của gia chủ, một sự kết hợp hài hòa không những đẹp mà còn tạo sinh khí tốt.

Với một số chia sẻ từ gachsieunhe.vn, chúng tôi hy vọng sẽ bạn sẽ chọn được những loại gạch phù hợp, tạo không gian sống vô cùng hoàn mỹ cho cả gia đình. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin và loại gạch gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.