Gạch xi măng lát vỉa hè 15XM

Vỉa hè là dành cho người đi bộ, sân vườn, công viên là để người lớn, trẻ em cùng vui chơi thoải mái với nhau, đó đều là những công trình công cộng song cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng và hình ảnh, đảm bảo mỹ quan đô thị cũng như sự tiện nghi cho tất cả mọi người.

Gạch xi măng lát vỉa hè 15XM

Bên cạnh những loại gạch lát đường, gạch lát vỉa hè nhiều màu sắc và hình dáng đặc biệt nổi bật thì vẫn có một loại gạch lát vỉa hè cực kỳ đơn giản và hơi thô cứng là gạch xi măng lát vỉa hè 15XM. Tuy chỉ trung thành với khối hình vuông truyền thống và màu xám đặc trưng của bê tông thôi nhưng loại gạch này vẫn đang và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người.

Một viên gạch thì nhìn không có gì đáng chú ý nhưng trong một khuôn viên rộng lớn, là sự kết hợp của nhiều viên gạch bê tông sẽ cho ra một hình ảnh khác chắc chắn ấn tượng. Gạch có kích thước dài 15cm x rộng 15cm x dày 5 -6cm, khoảng 44 viên sẽ lót đầy 1m2. Loại gạch này không nung, được xử lý qua khuôn thép nén với áp lực cao nên những viên gạch thành phẩm chịu lực tốt, bề mặt nhẵn chắc dễ vệ sinh, dễ thi công sửa chữa và đặc biệt khả năng thoát nước cực tốt.

Gạch xi măng lát vỉa hè không những được dùng để lót ở vỉa hè mà còn lát ở đường sân nhà, sân vườn, sân khách sạn,…, lát ở bến xe, kho bãi, công viên,… Từ những nguyên vật liệu tốt nhất, sản xuất trên công nghệ tiên tiến, gạch xi măng lát vỉa hè 15XM chất lượng chắc chắn đảm bảo và được bán với giá rất dễ chịu.