Gạch Tuynel thẻ đặc V1

Mặc dù hiện nay người ta khuyến khích người dân nên sử dụng các loại gạch không nung, gạch block cho các công trình xây dựng nhưng có một điều là khó có thể thay thế được vị trí vững chắc từ trước đến nay mà người sử dụng đã dành riêng cho gạch Tuynel. Gạch Tuynel chắc chắn, bền bỉ, mẫu mã đẹp và dễ sử dụng nên nhiều người vẫn coi đây là sự lựa chọn hàng đầu mà không phải bất kỳ loại gạch nào khác.

Gạch Tuynel thẻ đặc V1

Gạch Tuynel có nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó gạch thẻ đặc là loại gạch xây chịu lực cao, chuyên sử dụng cho các các công trình yêu cầu vật liệu phải chịu áp lực cao, chống thấm nước tốt như là bể chứa, hầm biogas, móng nền, công trình công nghiệp. Đồng thời người ta vẫn dùng gạch thẻ đặc để xây nhà, biệt thực cao cấp yêu cầu cao.

Có thể chúng ta đã biết là gạch Tuynel chính là được làm từ đất sét, loại đất sét chất lượng cao được ngâm ủ kỹ trong  khoảng 3 – 6 tháng, sau đó được nén đùn chắc trong khuôn gạch, phơi nắng hoặc sấy đến độ khô đạt chuẩn thì sẽ mang vào lò nung kỹ thuật cao để nung. Những viên gạch Tuynel ra lò có màu đỏ cam đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Gạch Tuynel thẻ đặc V1 có kích thước 190 x 85 x 50mm, khối lượng mỗi viên 1.5kg. Đây là loại vật liệu có khả năng chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt. Dùng để xây tường nhà dày 100mm, 200m với 2 lớp. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm và có nhu cầu cung cấp gạch thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, gachsieunhe.vn.