Gạch Tuynel 6 lỗ loại lớn

Gạch chính là loại vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạch khác nhau, và dù cho thị trường gạch có phát triển như thế nào thì loại gạch đất sét nung truyền thống hay còn gọi là gạch tuynel vẫn có được nhưng khách hàng quen thuộc của riêng mình. Gạch tuynel có nhiều mẫu mã hình dáng khác nhau, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ hay gạch 6 lỗ,…

Gạch Tuynel 6 lỗ loại lớn

Được sản xuất từ đất sét đã được ngâm ủ kỹ theo thời gian quy định, sau đó được nhào trộn, qua hệ thống máy đùn hút chân không đưa nguyên liệu vào khuôn để tạo ra những sản phẩm gạch mộc. Gạch mộc này sau khi đã được phơi sấy khô đạt đến độ thích hợp rồi mới cho vào lò nung thành phẩm.

Những ưu điểm của gạch tuynel khiến người sử dụng ưa chuộng trước hết đó chính là mẫu mã, màu sắc của gạch đẹp, đến nỗi người ta còn dùng gạch để trang trí trong các quán cafe, nhà hàng; gạch có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao đem lại chất lượng hoàn hảo cho các công trình. Không những vậy, vì gạch được làm tư đất sét nung nên cũng khá thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Gạch tuynel 6 lỗ lớn có thích thước 195 x 135 x 90 mm; trọng lượng mỗi viên gạch vào khoảng 2.4kg; phù hợp cho các công trình nhà chuyên dụng, biệt thự với yêu cầu độ dày tường lớn (dùng để xây tường 200mm), khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Và vì gạch lớn nên tiến độ công trình cũng được đây nhanh hơn và ít tốn nhân công hơn, như vậy rõ ràng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.