Gạch Terrazzo lát sân

Thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đặc biệt ưa chuộng những loại vật dụng không nung, vừa rẻ hơn, đẹp mà lại an toàn nữa, trong số đó có gạch Terrazzo. Gạch Terrazzo cũng là một loại gạch không nung được dùng để lát cho các công trình ngoài trời từ công trình thông thường như như vỉa hè, sân vườn, bến bãi đến các công trình cao cấp như sân biệt thự, nhà hàng, khách sạn,… thậm chí người ta còn dùng để làm bàn ghế đá nữa.

Gạch Terrazzo lát sân

Gạch Terrazzo được sản xuất từ hỗn hợp nhiều nguyên liệu khác nhau như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu,… rồi sau đó được ép bằng công nghệ ép áp lực cao giúp gạch có khả năng chịu lực lên đến 200kg/cm2. Hơn nữa, bề mặt của gạch được làm từ các hạt đá granite cao cấp, vừa tạo ra được nhiều màu sắc, hình ảnh hoa văn độc đáo được mài một cách tự động thông qua hệ thống mài kim cương, cho ra viên gạch thành phẩm đẹp mắt, sáng bóng.

Nói thêm một chút về bề mặt của loại gạch này. Bởi được làm từ bột màu và hạt đá granite sau đó được mài láng để cho hiện các hạt đá lấm chấm nhìn cực kỳ đẹp mắt như chúng ta đang thấy nên gạch terrazzo còn gọi là gạch đá mài. Loại gạch không những đa dạng về màu sắc mà còn phong phú về hoa văn nữa. Gạch có hoa văn caro, mắt nai, mắt thần, rẻ quạt, đá rối,… nên người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Trong các công trình khác nhau sử dụng những kiểu hoa văn và màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để tạo sự khác biệt.