Gạch mosaic thủy tinh

Mosaic có rất nhiều cách để hiểu, nó có nghĩa là mảnh ghép hay khảm, đây là một hình thức nghệ thuật trang trí, tạo ra hình ảnh từ tập hợp của những mảnh nhỏ. Và trong lĩnh vực xây dựng thì chúng ta có gạch mosaic, với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên một bức trang vô cùng tuyệt đẹp cho bức tường nhà bạn.

Gạch mosaic thủy tinh

Gạch Mosaic thủy tinh trong veo và đẹp mắt, mỗi viên nhỏ kích thước 24 x 24mm và xếp trong 1 vỉ như vậy có kích thước 30 x 30cm. Những viên gạch nhỏ vừa mang màu sắc nổi bật cực kỳ ấn tượng, độ dày thích hợp đảm bảo độ bền chắc, dù được lát ở trong không gian với mục đích sử dụng như thế nào cũng đề mang lại sự chắc chắn và thẩm mỹ.

Có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng đã không còn lạ lẫm gì với những viên gạch nhỏ xíu xinh xắn, thường được sắn ở trong phòng tắm, nhà vệ sinh, hay ở khu vực giữa tủ và bếp, vừa tạo được điểm nhấn cho không gian, vừa tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái, thoáng đãng mỗi khi bước vào không gian đó. Bên cạnh đó, người ta cũng dùng gạch mosaic thủy tinh để ốp lên cột ở trong và ngoài ngôi nhà, và còn dùng để trang trí nội ngoại thất cho những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Chưa hết, người ta còn dùng để làm đẹp thêm cho các chậu cây cảnh nữa.

Và trong những trường hợp khác nhau thì sẽ có những màu sắc khác cho bạn lựa chọn, nếu như dùng để ốp cho nhà tắm, chậu rửa mặt thì nên dùng gạch mosaic thủy tinh màu xanh dịu mắt, còn ở các cửa hàng trưng bày, khách sạn, nhà hàng thì nên dùng gạch màu bạc hay màu vàng sẽ rất tuyệt. Đặc biệt hơn còn có loại mosaic dạng hạt giả da có thể ốp tường trong phòng khách hay phòng ngủ tạo được sự độc đáo riêng.