Gạch góc tam giác men trong

Với nhu cầu sử dụng vô cùng đa dạng và để đáp ứng được một cách đầy đủ và kịp thời cho người sử dụng thì đã có rất, rất nhiều loại gạch đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc trên thị trường. Mỗi loại gạch khác nhau sẽ đảm nhận một chức năng riêng, trong đó gạch góc tam giác men trong chứng tỏ được vai trò vô cùng đặc biệt của mình.

Gạch góc tam giác men trong

Gạch góc tam giác men trong, đúng như tên gọi, đây là loại gạch có hình tam giác thường được sử dụng ở các góc tiếp giác giữa các mặt phẳng trong bể bơi, ở các bậc thang, góc tường nhà,… và gạch được làm bằng men trong vô cùng đẹp mắt và cực kỳ chắc chắn.

Với thiết kế đặc biệt của mình, gạch góc tam giác tạo được sự thuận lợi và dễ dàng cho người thi công công trình. Hơn nữa cũng nhờ có nó là công trình sau khi hoàn thiện thẩm mỹ và đẹp mắt hơn. Dòng sản phẩm có rất nhiều màu sắc có sẵn cho bạn lựa chọn, đảm bảo khi sử dụng màu sắc không bị phai màu. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên gạch chịu được axit tốt, được phép rửa, chống kiềm, phòng chống bụi với độ bền rất lâu.

Gạch góc tam giác men trong có kích thước 23 x 23 x 23mm. Ứng dụng chủ yếu trong hồ bơi, phòng tắm. Chắc chắn khi sử dụng nó sẽ mang lại cho bạn một bức tường lý tưởng dù ở vị trí nào đi chăng nữa. Để có được những viên gạch tốt, chất lượng nhất với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh để được phục vụ khách hàng.