Gạch Cột 19x19x19.5 cm

Tạm chưa nói về những lợi thế khi sử dụng gạch không nung từ những ưu điểm của chính loại gạch này mà chúng ta sẽ nói đến những lợi ích về kinh tế và môi trường của nó. Sử dụng gạch không nung (gạch block) sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công và chi phí vật liệu tô trát ở đây có thể là vữa.

Gạch Cột 19x19x19.5 cm

Đối với gạch cột 19x19x19.5 cm có tỉ lệ kích thước các cạnh như vậy khi đem so với gạch tuynel truyền thống là lớn hơn nhiều, nên nếu so sánh ở cùng một bức tường mà sử dụng gạch tuynel thì số lượng gạch sẽ lớn hơn rất nhiều so với sử dụng gạch cột, viên gạch lớn và sử dụng số lượng ít hơn nên lượng vữa trát vì thế mà cũng giảm theo, cộng với việc gạch cột có giá thành cạnh tranh không kém gạch tuynel chắc chắn bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá ở công trình xây dựng của mình. Hơn nữa, lượng nhân công mà bạn thuê cho công trình có lẽ cũng sẽ không nhiều hơn nên một phần tiền nhân công sẽ được giữ lại. Đó chính là lợi ích về kinh tế mà chúng tôi muốn nói.

Còn về môi trường, bạn biết đấy, với các loại gạch nung thì phải sử dụng nguyên liệu là đất sét với khối lượng không hề nhỏ, sau khi cho gạch thô ra khuôn lại còn phải đem vào lò nung để nung, quá trình này cũng nhả ra một lượng khói độc hại chắc chắn ảnh hưởng đến con người, cảnh vật mà không khí xung quanh không ít thì nhiều. Nên nếu sử dụng gạch không nung được làm từ đá mi, xi măng, cát thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tài nguyên cũng như sự trong lành của môi trường.

Gạch Cột 19x19x19.5 cm khi dùng thường kết hợp với gạch móng 19x19x39 cm và xây ở các hạng mục như xây so le, xây khánh trùng mạch, xây cột nhà, tường rào, xây nền móng. Công trình xây lên bằng gạch block chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ cao và vô cùng mát mẻ, êm ả bởi vật liệu này có cường độ, khả năng chịu lực vượt trội, cách âm cách nhiệt tốt và ít thấm nước.