Gạch con sâu mặt nhám

Gạch con sâu thường được dùng lát ở những hạng mục ngoài trời như dùng để lát sân nhà, sân nhà, sân trường, lát trên vỉa hè, công viên, ở trong các khi dân cư, khu đô thị, gạch lát ở bến cảng, bãi đậu xe. Những viên gạch nhỏ nhắn xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho không gian sử dụng.

Gạch con sâu mặt nhám

Gạch con sâu có 2 loại chính là gạch con sâu mặt bóng và gạch con sâu mặt nhám. Ở mỗi công trình hay tùy mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau, gạch mặt nhám mang lại cảm giác chắc chắn, mộc mạc hơn so với gạch mặt bóng trong cách nhìn. Chúng đều thuộc loại gạch bê tông tự chèn mà chúng ta hay gọi là gạch tự chèn.

Gạch bê tông tự chèn được sản xuất từ các nguyên liệu quen thuộc là cát, đá mi, xi măng, phụ liệu, và ở đây người ta còn dùng thêm bột màu để tạo màu sắc đa dạng cho gạch, từ đó người dùng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn. Gạch con sâu hình zíc zắc uốn éo khi được lát xuống nền đất, các khớp của các viên gạch ăn nhập vào với nhau tạo sự liên kết vô cùng chắc chắn.

Gạch con sâu mặt nhám được làm từ vật liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, có khả năng chịu lực tốt, gạch khá dày, độ bèn rất cao, chống bị mài mòn trong quá trình sử dụng, rất dễ thi công và không dễ vị gãy vỡ. Hiện loại gạch này đang là một trong những loại gạch đang được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất.