Gạch con sâu mặt bóng

So với gạch con sâu cùng loại, trong khi gạch mặt nhám cho cảm giác chắc chắn, mộc mạc thì gạch mặt bóng lại mang đến cho không gian vẻ tươi tắn, sang trọng hơn từ chính cái sự bóng bẩy đó. Loại gạch có hình lượn uốn éo khi kết hợp cùng lúc nhiều viên trong một mặt phẳng lớn tạo hiệu ứng rất thích mắt và dĩ nhiên là cũng cực kỳ chắc chắn rồi.

Gạch con sâu mặt bóng

Gạch con sâu mặt bóng có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn, là loại gạch tự chèn uốn sóng nên trong suốt quá trình sử dụng không lo bị lật lên hay bị vỡ. Loại gạch này cực kỳ bền bỉ, có tuổi thọ cao, độ cứng tốt và khả năng chịu lực hoàn hảo đó là nhờ gạch được sản xuất theo kiểu rót bê tông tươi vào khuôn, sau đó cho rung nén bê tông để lèn cho chặt, tạo hình viên gạch.

Thông thường, gạch con sâu có khả năng đạt độ chịu lực Mác 200 (tương đương với 20MPa), loại gạch được dùng chủ yếu để ở các công trình ngoài trời như sân nhà, sân vườn, công viên, sân trường, vỉa hè, ở trong các công viên, khu vui chơi hay bến cảng, bãi đỗ xe. Gạch khá dày, cứng và được lót trên bề mặt đất cát nên không dễ bị gãy hay vỡ.

Hiện nay gạch con sâu nói chung và gạch con sâu mặt bóng nói riêng đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người bởi loại gạch này vừa đẹp, giúp thỏa mãn được phần nhìn mà vừa còn là một loại vật liệu an toàn, an toàn cho cuộc sống và cho chính con người chúng ta. Sử dụng các loại gạch không nung chính là xu hướng cho các công trình xây dựng hiện nay.