Gạch chìa khóa

Khi sử dụng gạch bê tông tự chèn cho các công trình ngoài trời thì trước hết là không lo trơn trượt vì gạch được sản xuất có độ ma sát cao, dù đó là bãi đỗ xe, bến càng hay công viên thì hoàn toàn yên tâm gạch không hề dễ dàng bị vỡ nhờ độ cứng chắc hoàn hảo, mang nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí là màu gốc của xi măng cùng với nhiều kiểu dáng ấn tượng chắc chắn ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.

Gạch chìa khóa

Gạch chìa khóa mà chúng ta đang chuẩn bị nói đến cũng là một loại gạch tự chèn hay còn gọi là gạch block tự chèn, loại gạch không nung được sản xuất từ nguyên liệu đá mi, cát, xi măng, bột màu, phụ gia, chất độn,… Các nguyên liệu được xử lú bằng công nghệ rung ép lèn chặt bê tông theo các khuôn mẫu đã được định sẵn. Chính các khâu chọn nguyên liệu, trộn, rung ép, phụ gia,… sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của gạch.

Gọi là gạch chìa khóa bởi vì đơn giản là gạch có hình chìa khóa, hay có thể hiểu một cách khác là gạch tự chè nên khi được lát xuống nền vô cùng chắc chắn, không lo bị lật, bể. Thường người ta sử dụng gạch chìa khóa để lát vỉa hè, lát đường, lát sân vườn của nhiều loại công trình khác nhau, lát đường công viên, bến cảng,… Ở trong những không gian khác nhau, mục đích khác nhau thì khách hàng có thể theo đó mà lựa chọn màu sắc như ý, chọn gạch mặt nhám hay gạch mặt trơn tùy thích.

Gachsieunhe.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại gạch cao cấp bao gồm cả gạch nung, gạch không nung, gạch xây tường, xây nền móng, gạch lát đường, gạch lát vỉa hè,… tất cả đều có chất lượng hoàn hảo, chắc chắn và bền bỉ với mẫu mã đa dạng. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần vật liệu cho công trình xây dựng của mình.