Gạch Bông gió

Lại là một mẫu gạch khác nữa thuộc dòng gạch không nung, gạch bông gió thoạt nhìn tương tự như gạch trồng cỏ nhưng các lỗ trống nhỏ hơn, sát và dày hơn nhiều. Thường loại gạch này được dùng để xây tường rào, trang trí trên tường tạo ra không gian thông thoáng, trong lành và dễ chịu hơn.

Gạch Bông gió

Được làm từ đá ki, cát, xi măng và phụ liệu, qua áy ép thủy lực trước khi thành phẩm nên gạch bông gió có cường độ chịu nén, chịu lực cao. Chính độ cứng chắc của nó mà trong quá trình sử dụng bạn sẽ không lo gạch bị vỡ, bị hao hụt. Gạch được sử dụng ngoài trời, đảm bảo thích ứng với mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất nhờ độ bền, khả năng thấm hút nước thấp, độ chống chịu cao và thậm chí không cần tô trát.

Gạch Bông gió có nhiều kích thước khác nhau nhưng trong số đó thì kích thước thông dụng nhất là dài 39cm x cao 26cm x dày 8cm với trọng lượng 9kg/ mỗi viên. Những viên gạch như thế này thích hợp cho nhiều công trình khác nhau, đơn giản như làm tường rào bao quanh nhà, hơn một chút là tạo thành những bức tường trang trí cho khu vườn thêm ấn tượng hoặc thậm chí là ốp vào tường như một cách tạo điểm nhấn tại các quán cà phê, nhà hàng. Với giá bàn khá mềm có tính cạnh tranh nên khách hàng dễ tiếp cận và sử dụng.

Gạch Bông gió không nung thân thiện với môi trường, dễ sử dụng, càng ngày càng có nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thi công sử dụng. Gachsieunhe.vn chuyên cung cấp đến khách hàng đầy đủ các loại gạch xây dựng, vật liệu xây dựng chất lượng cao, nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.