Gạch bông bát giác

Những viên gạch mang nhiều màu sắc nổi bật, hoa văn tinh tế cùng những đường nét mềm mại, gạch bông được làm ra từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, say đắm biết bao ánh nhìn. Gạch bông được dùng để tạo sự đặc biệt, ấn tượng cho không gian, trong mỗi không gian khác nhau thì người thợ gạch sẽ chọn những mẫu gạch bông tương ứng.

Gạch bông bát giác

Gạch bông bát giác mang màu sắc đơn sắc, nhẹ nhàng, vừa mang đậm nét hoài cổ, mộc mạc những cũng vô cùng trẻ trung, sang trọng. Với những mục đích sử dụng khác nhau thì khách hàng hoàn toàn có thể linh động lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Gạch bát giác có các kích thước 300 x 300mm, 200 x 200mm với độ dày 16mm và 20mm, kích thước dễ phối, độ dày hoàn hảo, vô cùng chắc chắc, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng. Bề mặt của gạch trơn, đẹp, không dễ bị bài mòn nên tuổi thọ rất cao, không lo bị nứt, vỡ hay phai màu khi có vật nặng đè lên hay sự chà xát mạnh.

Với gạch bông bát giác, không những bạn có thể dùng để lát ở nền nhà, nền sân, sảnh đi trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn,…, lát đường, vỉa hè và thậm chí người ta còn dùng nó để trang trí, bằng các tạo hình trên tường mang đến sự độc đáo, cá tính thu hút sự chú ý từ những người đối diện, gây được hiệu ứng đặc biệt cho ánh nhìn.