Gạch Block xây tường 9x19x39 cm

Gạch Block xây tường 9x19x39 mm với các đặc điểm nổi trộ như có cường độ cao, độ cứng lớn, ít thấm nước, cách âm cách nhiệt rất tốt, là loại gạch không nung thân thiện với môi trường và có giá bán cạnh tranh nên càng ngày càng được các nhà đầu tư chủ thầu xây dựng chú ý.

Mẫu gạch có kích thước cụ thể là dài 39cm x cao 19cm x rộng 9cm và trọng lượng mỗi viên là 8.5kg, đây là kích thước được dùng xây tường phổ biến trong các công trình xây dựng cao cấp như nhà cao tầng, căn hộ, biệt thự đến công trình dân dụng như xây nhà ở, tường rào, xây phòng trọ,…

Gạch Block xây tường 9x19x39 cm

Với mỗi viên gạch Block xây tường 9x19x39cm khi dùng tương đương với 4.3 viên gạch ống Tuynel 8x8x18. Rõ ràng sử dụng loại gạch block này sẽ lời hơn rất nhiều rồi. Hơn nữa gạch block có độ cứng chắc rất cao, không dễ bị vỡ vụn nên cũng tiết kiệm thêm một khoản chi phí kha khá nữa. Loại vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt nên khi ở trong không gian được xây bằng gạch block không nung sẽ cực kỳ yên tĩnh và mát mẻ hơn nhiều.

Sau nữa, gạch Block xây tường 9x19x39cm không những giúp nhà thầu, chủ thi công công trình tiết kiệm được chi phí vật liệu về số lượng gạch mà còn tiết kiệm được 20% lưỡng vữa xây tường. Chưa hết, tiết kiệm được 15% chi phí nhân công bởi thao tác với tác viên gạch to hơn sẽ nhanh hơn là bốc từng viên gạch nhỏ đấy nhé.

Giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí vật liệu, cho phí nhân công, lại đảm bảo công trình chất lượng ở nhiều hạng mục khác nhau, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau là những gì bạn có khi sử dụng gạch Block xây tường 9x19x39cm. Vậy còn lý do gì để chúng ta nói lời từ chối với loại gạch xây dựng của tương lai này đây.