Gạch Block Móng 19x19x39 cm

Gạch Block Móng 19x19x39 cm được dùng chủ yếu để xây tại các vị trí móng trước khi xây tường 10, xây tường 20, tường bao nhà, tường nhà và hầu hết những hạng mục tường 20. Gạch block móng có kích thước lớn nên khi mua vật liệu xây dựng cho công trình những như quá trình thi công sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ.

Một lần nữa là phiên bản khác trong họ nhà gạch không nung. Loại gạch tuy đã xuất hiện từ bao đời nay nhưng trong những thời gian gần đây công nghệ sản xuất gạch mới được chú trọng hơn, phát triển sâu rộng hơn cũng như được nhiều người, nhiều công trình sử dụng hơn. Đây là loại gạch được hướng là dần dần thay thế loại gạch nung truyền thống (gạch tuynel) vì tính thân thiện của nó.

Gạch Block Móng 19x19x39 cm

Gạch Block Móng 19x19x39 cm kích thước lớn, mỗi 1 viên gạch 19x19x39 cm tương đương với 9 viên gạch tuynel 8x8x18 cm, trong 1.2m xây tường 20 thì sẽ cần dùng khoảng 12.6 viên gạch block móng, con số này khi áp dụng lên gạch tuynel sẽ khủng hơn nhiều và lượng vữa vì thế cũng ít hơn, vậy nên trước hết chúng ta đã tiết kiệm được một khoản tiền vật liệu rồi. Tiếp tục tiết kiệm được tiền vật liệu nữa là vì gạch rất cứng chắc nên tình trạng bị vỡ gây hao hụt là gần như không có. Sau nữa, gạch lớn, thi công nhanh nên không cần thuê quá nhiều nhân công mà vẫn đảm bảo tiến độ công trình, thậm chí là nhanh hơn, giúp tiết kiệm được phần nào tiền thuê nhân công.

Hơn nữa, tuy công trình được xây nhanh hơn, lượng vật liệu xây dựng phải bỏ ra ít hơn, chi phí cũng có giảm đi phần nhưng chất lượng công trình vẫn luôn được đảm bảo về chất lượng, an toàn, cấu trúc công trình chắc chắn và nhất là có tuổi thọ rất lớn, đảm bảo không hề thua kém với các công trình sử dụng gạch tuynel.