Gạch Block Mi 9x19x19.5 cm

Gạch Block Mi 9x19x19.5 cm là sản phẩm của các nguyên liệu đá mi, cát, xi măng và phụ gia, gạch không nung được sản xuất qua dây chuyền máy ép thủy lực có độ nén cao với kích thước chi tiết dài 19.5cm x cao 19cm x rộng 9cm, tương đương với các loại gạch nung tuynel truyền thống. Gạch chắc chắn bền bỉ, dễ sử dụng, giúp cho kết cấu công trình thêm phần vững chải.

Gạch Block Mi 9x19x19.5 cm

Gạch Block Mi 9x19x19.5 cm hay còn gọi là gạch mi, với kích thước như vậy mỗi viên gạch chỉ năng khoảng 3.8kg, không nhẹ nhưng cũng không hề nặng, giá bán gạch khá dễ chịu so với giá gạch tuynel, hơn nữa, gạch rất cứng chắc, hạn chế tối đa tình trạng vỡ vụn nên giúp gia chủ, thầu công trình tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nữa.

Không những có độ cứng vô cùng cao mà gạch Mi còn là vật liệu cách âm cách nhiệt vô cùng tốt, đó cũng là lý do mà nhiều người chọn nó trong xây phòng thu âm; gạch có độ thấm hút nước thấp nên vô cùng khô ráo, thoáng mát; một điều nữa có lẽ ai cũng biết đó là quá trình sản xuất gạch không nung sạch sẽ, thân thiện với con người, với môi trường sống xung quanh.

Gạch Block Mi 9x19x19.5 cm thường được dùng kèm với gạch block 9x19x39 cm ở các vị trí đặc biệt trong công trình xây dựng như cột, vị trí bo góc, xây chèn đầu tường, cuối tường, vị trí so le giữa các hàng để tránh trùng mạch vữa. Với những tính năng tuyệt vời như thế, hoàn toàn vô tư sử dụng gạch ngoài trời không cần tô trát gì thêm mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của công trình.