Gạch block men bóng

Có thể nói gạch block chính là xu hướng gạch của thời hiện đại, tuy không phải chỉ mới xuất hiện nhưng những lợi ích mà loại gạch này mang lại cho người sử dụng là vô cùng lớn, đó là chưa kể đến những tác động tích cực trong quá trình sản xuất loại gạch này đối với môi trường. Gạch block mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng.

Gạch block men bóng

Trong khi đó, gạch block men bóng là loại gạch lát sân vườn, vỉa hè càng ngày càng trở nên phổ biến ở hầu khắp mọi nơi, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Dần dần đây trở thành sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Thoảng qua thì gạch block men bóng trông khá giống với gạch block tự chèn nhưng khác ở chỗ là bề mặt gạch block men bóng trơn láng hơn so với mặt nhám của gạch tự chèn.

Thông thường, người ta không chỉ dùng gạch block men bóng trong lát vỉa hè cho các công trình giao thông công cộng như hè đường, cầu cảng, sân trường, bệnh viện, bến bãi,… mà còn dùng để lát ở sân vườn nhà, biệt thự, ở các khu đô thị. Gạch hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những yêu cầu thiết kế, thi công của mọi công trình.

Một vài điểm nổi bật về loại gạch này mà khách hàng có thể quan tâm đó chính là gạch có cường độ chịu nén cao, nhất là khi sử dụng cho công trình cầu đường, bến bãi; có khả năng chống mài mòn, sử dụng trong một thời gian rất dài; giúp thoát nước dễ dàng nhờ độ thấm hút cũng như các đường rãnh nhỏ được tạo ra trong quá trình sản xuất; gạch không bị ảnh hưởng bởi tác động từ môi trường như ngập nước, ẩm, nhiễm mặn hay do hóa chất từ môi trường. Cuối cùng một điều không ai chối cãi đó chính là khi sử dụng gạch block men bóng thì yếu tố mỹ quan đô thị được đẩy lên cao hơn rất nhiều.