Gạch Block lát hè tự chèn

Gạch block lát hè tự chèn mang nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng ta có gạch vuông nhân bát giác, gạch bát giác, gạch zíc zắc, gạch lục giác, gạch lục giác có nhân, gạch chìa khóa, chữ I,…với các màu xanh, màu ghi, màu vàng, màu đỏ; đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của thiết kế công trình.

Gạch Block lát hè tự chèn

Hiện nay đi trên đường ở các thành phố, khu đô thị, trên các vỉa hè, trong các công viên, sân vườn dễ dàng nhận thấy các loại gạch lát nền ấn tượng, không những tạo được sự tiện lợi, sạch sẽ mà còn giúp làm tăng mỹ quan đô thị nữa. Các loại gạch này có cường độ chịu nén cao, chống mài mòn cực tốt, chống trơn trượt cho người đi đường và giúp thoát nước cục bộ.

Vì là loại gạch được dùng để lát vỉa hè, ở các công trình công cộng, đường giao thông, bến bãi, đê kè nên yêu cầu chúng phải bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường như ẩm ướt, nhiễm mặn hay các hóa chất công nghiệp. Và ở những công trình như thế chúng ta vẫn luôn cần có một loại gạch dày, chắc, độ ma sát tốt, không dễ bị vỡ, lật và thiết kế mộc mạc thôi và dĩ nhiên gạch Block lát hè tự chèn này thỏa mãn được hết.

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó là loại gạch tự chèn này giúp cho việc thi công được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn khi mọi thứ đã có quy luật từ trước của nó. Vậy nên từ bây giờ, khi đã có những loại vật liệu xây dựng tốt như thế này thì chúng ta cần có sự quan tâm đúng mực hơn về các công trình giao thông văn hóa công cộng.