Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera

Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera có nhiều tính năng ưu việt mà bất kỳ nhà thầu xây dựng hay người thợ xay nào cũng cảm thấy yêu thích. Gạch Viglacera được là loại gạch xây cao cấp sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức, có thể nói đây chính là vât liệu mang tính cách mạng, là giải pháp cho xây dựng hiện đại, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera có thể được sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau, phổ biến như  600x200x100, 600x200x150 và 600x200x200 để có thể phù hợp với yêu cầu của các công trình khác nhau. Loại gạch này đặc biệt thích hợp cho các công trình như chung cư cao tầng, nhà liền kề, biệt thự, tòa nhà cao ốc. Gạch bê tông khí Viglacera đã được cấp giấy chứng nhận TCVN 7959:2011 và đã được sử dụng tại một số công trình cao cấp.

Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera

Đây cũng là một loại gạch block bê tông không nung, góp phần thực hiện hóa việc hạn chế sử dụng các vật liệu dây dựng có nung và phát triển những vật liệu xây dựng không nung. Sản phẩm gạch Viglacera mang nhiều tính năng ưu việt như có tỉ trọng nhẹ, nâng cao năng suất xây dựng từ đó giúp tiết kiệm chi phí; gạch có tính bảo ôn cách nhiệt cao; cách âm cực tốt, nhất là tính chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn cấp 1 quốc gia. Khi sử dụng trong xây dựng, gạch dễ dàng gia công song khả năng chịu chấn động lại vô cùng hoàn hảo, thao tác kỹ thuật đường điện nước cũng đơn giản hơn. Hơn nữa, việc sử dụng loại gạch không nung này là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường, tăng độ linh hoạt trong công việc.

Và với những ưu điểm vừa kể trên gạch bê tông khí chưng áp Viglacera đã từng bước được khẳng định ở nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Trong thời gian tới, hy vọng những cải tiến trong việc sản xuất loại gạch này sẽ còn đáp ứng đầy đủ, làm hài lòng người sử dụng hơn nữa và ứng dụng nhiều hơn ở Việt Nam.