Gạch 4 lỗ Tuynel

Cùng với sự phát triển của xã hội, cách công trình cơ sở hạ tầng càng được chú trọng hơn, ngành xây dựng vì thế mà cũng lớn mạnh hơn và việc những loại vật liệu xây dựng, những loại gạch được sáng tạo, cải tiến nhiều hơn cũng không nằm ngoài guồng quay của sự phát triển đó. Và trong đó thì gạch Tuynel là loại gạch quen thuộc, được người sử dụng tin tưởng và chọn lựa nhiều nhất trong nhiều kiểu công trình vì sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng cao của nó. Gạch Tuynel 4 lỗ cũng như vậy.

Gạch 4 lỗ Tuynel

Là một sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét chất lượng cao. Để có được viên gạch thành phẩm cuối cùng thì đất sét phải được ngâm ủ kỹ trong 3 – 6 tháng, sau đó mới đem qua hệ thống đùn nén và nung thì mới cho hình dáng và màu sắc viên gạch đạt chất lượng như ý muốn.

Khi đã trải qua quy trình sản xuất chặt chẽ như thế, gạch 4 lỗ được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng, công trình dân dụng và công nghiệp, người ta chuyên dùng loại gạch để xây tường 100 mm. Gạch có kích thước 190 x 80 x 80 mm, mỗi viên có khối lượng khoảng 1.2kg, không quá nặng nên sẽ giúp làm giảm tải trọng công trình, tiết kiệm được phần nào chi phí cho kết cấu móng dầm.

Đồng thời, loại gạch này cũng mang khá nhiều đặc điểm ưu việt, khiến nó trở thành vật liệu xây dựng ưu tiên của các nhà thầu là bởi gạch có khả năng chịu lực cao, cực kỳ chắc chắn và bền bỉ với cường độ chịu nén ≥ 37 N/mm2; khả năng thấm nước của gạch rất thấp, chỉ <= 12% mà thôi; đồng thời gạch cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Khi ở trong một căn nhà có tường xây bằng gạch 4 lỗ Tuynel cảm giác sẽ khác với một căn nhà được xây bằng các loại vật liệu thông thường khác.

Vật liệu xây dựng gạch 4 lỗ Tuynel nhỏ gọn, dễ vận chuyển, dễ xây dựng, vừa thuận tiện cho chủ đầu tư, lại vừa dễ dàng hơn có người thợ xây, tiết kiệm được nhiều thời gian cho những công trình khác nữa.